Về chúng tôi

Nội thất Ecohome Hà Nội

Văn phòng GD: Ngõ 121, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0243 216 1447 Fax: 0243 216 1447

Hotline: 0983.298.159

Websiete: http://ecohomehanoi.com/

FB: https://www.facebook.com/phukiennoithathanoi/

NỘI THẤT ECOHOMEHANOI XIN GỬI LỜI CẢM ƠN TRÂN TRỌNG NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC ĐÃ ỦNG HỘ VÀ CỘNG TÁC CÙNG CÚNG TÔI THỜI GIAN VỪA QUA !

 • Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối phụ kiện nội thất từ năm 2013, tiền thân chúng tôi hoạt động thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất.
 • Trải qua quá trình hoạt động, Ecohomehanoi đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, chúng tôi hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Ecohomehanoi. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu. 

Nỗ lực xây dựng chất lượng sản phẩm

 • Các đối tác cung ứng phụ kiện được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và khắt khe, có thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước cũng như trên thế giới như : Renos, Blum-Hafele, Titus, Hettich, Cariny, Garis, EuroGold...
 • Đảm bảo lợi ích khách hàng  về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành tối ưu nhất.  

Trở thành nhà phân phối uy tín trên thị trường.

 • Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Ecohomehanoi phải nỗ lực hết mình để tạo tầm ảnh hưởng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH: PHỤ KIỆN NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG ĐỨC, GIÁ CẠNH TRANH NHẤT.

 • Kinh doanh phân phối:
  - Phụ kiện vật tư ngành gỗ
  - Ray bi, bản lề, piston - ben hơi
  - Phụ kiện cửa lùa
  - Phụ kiện liên kết, pát liên kết, bas đỡ.
  - Phụ kiện nâng hạ, xếp gọn
  - Hệ giá kho lưu trữ: giá bát nâng hạ, cố định, kệ giao thớt, thùng gạo, thùng rác...
  - Phụ kiện nội thất văn phòng
  - Phụ kiện nội thất thông minh
  - Các loại tay nắm cổ điển, hiện đại
  - Chân tủ, chân bàn, sofa
  - Đèn led trang trí, đèn led tủ bếp tủ áo
  - Phụ kiện cho giường
  - Phụ kiện kính.

Qua thời gian hoạt động, chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

Các nhà cung cấp: 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những nhà phân phối phụ kiện nội thất uy tín tại thị trường Việt Nam Ecohomehanoi cam kết: 

Với phương châm:

 • Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Ecohomehanoi.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các vật tư, phụ kiện có chất lượng và độ tin cậy cao.
 • Mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
 • Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.